Chủ tịch Manchester City: Không hài lòng với thể hiện của toàn đội ở mùa giải trước, De Bruyne xứng đáng nhận giải_win365tintucbongdathegioi

曼城主席:不满意球队上赛季的表现,德布劳内配得上拿奖

win365 sport ngày 25 tháng 8. Trước đó, Chủ tịch Manchester City, Mubarak đã nhận lời phỏng vấn trên trang web chính thức của câu lạc bộ. Trong cuộc phỏng vấn, ông nói rằng mình không hài lòng với thể hiện câu lạc bộ mùa giải vừa qua. Theo ông, Manchester City đã bị ảnh hưởng bởi nhiều thứ bên ngoài. Mubarak cũng nói về De Bruyne, ông cho rằng De Bruyne hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất Premier League.

Mubarak đề cập: “Chúng tôi đã trải qua rất nhiều thử thách trước đây, và ở một góc độ khác tôi nghĩ mùa giải này là độc nhất vô nhị.”

“Một số cầu thủ chủ chốt trong đội đã dính chấn thương nghiêm trọng, bên cạnh đó chúng tôi còn phải giải quyết đơn kháng cáo của UEFA.”

“Ban quản lý của câu lạc bộ có chút thay đổi. Chúng ta lại đang trải qua trận dịch, giải đấu phải tạm hoãn, và sau đó mới bắt đầu lại.”

“Khi nhìn lại mùa giải này, liệu tôi có hài lòng với kết quả mà chúng tôi đã đạt được không? Tất nhiên là không hài lòng. Manchester City đã cố gắng hết sức để giành chiến thắng.”

“Và chúng tôi không hài lòng với thành tích của đội bóng ở Premier League. Vị trí thứ hai ở Premier League không phải là điều chúng tôi mong muốn.”

“Mục tiêu ban đầu của chúng tôi là vô địch Champions League, nhưng chúng tôi đã không thể thực hiện được. Nhìn chung, mùa giải này đã mang lại cho chúng tôi một số thất vọng và tiếc nuối. Nhưng cũng có những mặt tích cực, và chúng tôi cần tiếp tục giữ thái độ tích cực này. . “

Mubarak nói rằng anh rất vui khi những cầu thủ trẻ giỏi như Foden đã nổi lên từ Manchester City. Ông cũng cho biết Manchester City sẽ tìm cách chiêu mộ những cầu thủ hàng đầu trong mùa hè này. Mubarak nói: “Tôi tin rằng sự thật sẽ được làm rõ. Tôi đã lo lắng vụ việc kháng cáo sẽ đánh lạc hướng mọi người, đặc biệt là các thành viên trong đội. “

“Điều tôi thực sự quan tâm là giúp đội bóng dành sự tập trung trở lại với những việc quan trọng hơn, đó là thi đấu. Điều hành câu lạc bộ và tiến về phía trước mà không chịu bất kì tác động nào từ bên ngoài.”

“Điều khiến tôi vui nhất là có thể kháng cáo thành công và dỡ bỏ lệnh cấm thi đấu của châu Âu. Bây giờ mọi người sẽ tập trung vào những gì thuộc sở trường của chúng tôi “

De Bruyne trước đó đã giành giải Cầu thủ xuất sắc nhất Premier League .Về điều này, Mubarak cho biết: “Tôi rất hài lòng với điều này và tôi rất vui vì De Bruyne hoàn toàn xứng đáng với giải thưởng này”.

“Trước đây tôi đã rất lo lắng . Bởi vì nhiều cầu thủ Manchester City của chúng tôi đã thể hiện rất xuất sắc nhưng lại trượt giải Cầu thủ xuất sắc nhất Premier League. Tôi từng nghĩ rằng  De Bruyne không thể giành được giải thưởng này, nhưng rõ ràng,điều tôi lo lắng là thừa. “

“Tôi chắc chắn bình chọn cho De Bruyne, bởi vì anh ấy là cầu thủ của Manchester City chúng tôi. Hơn nữa De Bruyne cũng là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất Premier League mùa này.”

“De Bruyne được công nhận và tôn trọng. Tôi mừng cho anh ấy. Anh ấy đã là thủ lĩnh của Manchester City chúng tôi. De Bruyne là tương lai của Manchester City. Tất cả những gì tôi có thể nói là: ‘Anh ấy hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu này. ”